Máy ép trái cây là một trong những sản phẩm không thể thiếu
tại các quán café. Hiện nay có 2 loại máy ép trái cây được phân loại dựa vào
nguyên lý hoạt động là máy ép trái cây ly tâm và máy ép trái cây chậm.
Sự khác biệt giữa máy ép trái cây ly tâm và máy ép trái cây
chậm:
1, Máy ép trái cây ly
tâm
>>> Xem thêm các sản phẩm máy ép trái cây cho quán khác: Tại Đây
Đây là dòng máy ép trái cây phổ
biến nhát hiện nay với giá thành khá rẻ, máy ép với tốc độ nhanh. Máy có lưỡi
dao bào hoa quả thành các miếng vụn nhỏ. Máy ép trái cây này sử dụng nguyên lý
lực ly tâm để tách nước ra khỏi bã và giữ lại những vụn xơ ở đáy rổ, phần nước
ép sẽ chạy qua các khe nhỏ vào cốc đựng
Ưu điểm
+ Tốc độ ép hoa quả nhanh, nên rất phù hợp dùng cho những
người bận rộn
+ Ống nhập liệu lớn nên bạn sẽ không mất thêm thời gian để cắt
nhỏ hoa quả
+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh
+ Giá thành rẻ
Nhược điểm:
+ Chỉ phù hợp dùng để ép các loại quả mỏng, các loại rau
xanh, quả cứng không phù hợp, ép ít nước, chát dinh dưỡng còn rất nhiều ở bã (không
kiệt bã)
+ Tiếng ồn lớn
+ Chất lượng nước ép thấp dễ phân tầng
2, Máy ép
trái cây chậm
Tốc độ của máy ép trái cây chậm
chỉ dao động từ 60-90 vòng/ phút(tùy từng loại máy) trong khi tốc độ máy ép
nhanh lên đến 2000 vòng/ phút. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng lại tốt hơn rất nhiều
so với máy ép nhanh
>>> Giải nhiệt cuộc sống với các món ăn làm từ máy xay sinh tố
Với nguyên lý hoạt động là khi
đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc mà
gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với hỗn hợp đang ép, một bộ phận
tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên
Ưu điểm
+ Máy chạy êm không gây ra tiếng ồn lớn
+ Lượng nước ép được nhiều hơn so với máy ép thông thường
khác
+ Chất lượng nước ép tốt hơn, giữ được nhiều vitamin có
trong hoa quả: màu sắc, đậm hơn, hương vị ngon hơn
+ Nước ép không bị phân tầng, dễ bảo quản hơn
+ Có thể ép được nhiều loại rau củ quả khác nhau: các loại
rau xanh, củ quả cứng
+ Dễ dàng vệ sinh và sử dụng
Nhược điểm
+ Giá thành khác cao, có thể đắt gấp 2-3 lần
Hai dòng máy ép trái cây phổ biến cho quán như:
Máy ép trái cây chậm Kuvings C7000 Hàn Quốc
Một dòng máy đang được rất nhiều chủ quán tin dùng bởi độ bền
và sự tiện ích. Máy ép Kuvings sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức với động
cơ siêu bền vận hành êm ái, bền bỉ có thể cho ra chục lít nước ép trái cây, rau
củ. Máy ép cho ra nhiều nước gấp 5 lần so với máy ép thông thường và lượng bã
đóng bánh, khô kiệt nước.
>>>Chi tiết về máy ép trái cây kuvings c7000 bạn nên xem ngay
Máy ép từ từ với tốc độ 80 vòng/phút sẽ giúp chiết xuất tối
đa lượng nước có trong rau củ quả. Đồng thời giữ nguyên màu sắc, hương vị và
các dưỡng chất.
Máy ép trái cây ly tâm Braun J700
Máy ép trái cây Braun J700 có thiết kế hiện đại, sang trọng,
vỏ máy inox sáng bóng, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sau khi sử dụng. Máy có khả
năng ép nhiều trái cây cùng một lúc với dung tích bình chứa nước ép lên tới 1.2
lít, ngăn chứa bã ép 2 lít, sử dụng cực dễ dàng với một nút vặn, 2 chế độ ép.
Chế độ ép 1 dành cho hoa quả, rau củ mềm như cà chua, dưa chuột,... Chế độ ép 2
dành cho hoa quả, rau củ có độ cứng cao như táo, cà rốt, củ cải đường,...
>>> Chi tiết vê máy ép trái cây braun bạn nên xem ngay
Liên hệ trực tiếp với phin việt để được hỗ trợ trực tiếp
Email: info@phinviet.com
Phone: 02438.463.888
Hotline: 0979.755.388 – 094.554.8488
Địa chỉ: Số 40b Ngõ 95 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Đăng nhận xét